vizh-TWenja

Shopping Cart 0 Items - 0 VNĐ

 x 

Giỏ hàng trống

9 lí do nên mua iPhone 8 hoặc 8 Plus chơi Tết thay vì iPhone X

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Phiên bản iPhone đắt nhất, iPhone X, được xem là đại diện cho tương lai của iPhone. Nhưng có một số lí do khiến iPhone 8 hoặc 8 Plus đáng được xem xét thay vì iPhone X.

iPhone X đắt hơn 8 và 8 Plus

Đây có thể là yếu tố quan trọng nhất đối với nhiều người. iPhone 8 có giá khởi điểm 700 USD, còn 8 Plus là 800 USD. Mặt khác iPhone X có giá từ 1.000 USD. Với phép toán đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được ít nhất 200 USD với iPhone 8 hoặc 8 Plus vẫn là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới của Apple, với hầu hết tính năng như iPhone X.

iPhone 8 và 8 Plus trang bị “bộ não” như X

Về mặt chức năng thì tất cả các sản phẩm đều gần giống hệt nhau. Mỗi điện thoại đều trang bị chip A11 Bionic tích hợp trí tuệ nhân tạo và bộ xử lí chuyển động M11. Sự khác biệt duy nhất là cách điện thoại sử dụng tính năng này: iPhone X sử dụng chip A11 và công cụ trí tuệ nhân tạo cho hệ thống nhận diện khuôn mặt mới, Face ID, mà iPhone 8 không có.

Tất cả cũng đang chạy iOS 11, có nghĩa iPhone 8 đang nhận được các ứng dụng và hệ sinh thái tuyệt vời như X.

Tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh và không dây

Bộ ba sản phẩm này đều cho phép sạc nhanh và không dây theo chuẩn Qi. Nhưng chúng đều yêu cầu mua phụ kiện nếu muốn khai thác tất cả với chi phí không hề rẻ. Rõ ràng một chiếc iPhone X 1.000 USD không đi kèm các phụ kiện này là điều khá bất ngờ.

 

Tags: , ,

Ngẫu Nhiên

© 2018. Kho Máy Tính Cung Cấp Web Bởi Chowebdep.Net

Search